TỔNG QUAN DỰ ÁN TÍN THÀNH GARDEN

Quận 8 thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã được biết đến là khu vực có khí hậu mát quanh năm của thành phố. Nơi đây có hệ thống kênh rạch bao quanh từ đó lấy gió trực tiếp từ sông thổi vào.

Tuy nhiên điểm nhấn đặc biệt của Quận 8 không dừng lại ở khí hậu mát mẻ mà chính là sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Khi hạ tầng giao thông được đầu tư & kết nối rất thuận lợi đến Quận 1, Quận 8, Quận 7….và các quận trung tâm khác thông qua các tuyến đường trục chính như Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Quy mô: 56 căn biệt thự phố hoàn thiện 100% nội thất cao cấp
  • Vị trí: Mặt tiền An Dương Vương, Phường 16, Quận 8
  • Tiện kinh doanh đa ngành nghề (Tiệm vàng,Tạp hóa, Spa, khách sạn…)
  • Diện tích: 5×16 ,4×25, 4×17, 4.5 x 14
  • Quy cách: 1 trệt + 2 lầu + sân thượng . Gồm: 4 PN, 5 WC, 2 Sân Thượng, Garage ôtô
  • Pháp lý: sổ hồng hoàn công 2018, NH hỗ trợ cho vay 70%
  • Bàn Giao nội thất cao cấp: Đèn chùm, sàn gỗ, gạch ốp cao cấp
  • Ưu đãi: Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời, Tivi Sony 40 inh
  • Giá bán: 3.9 tỷ – 8.9 tỷ ( Tùy vị trí)

VỊ TRÍ TÍN THÀNH GARDEN

Toạ lạc tại mặt tiền đường An Dương Vương, Phường 16, Quận 8. Dự án Tín Thành Garden được nhận định là những sản phẩm cực hiếm và có tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai gần.

100% Dự Án Tín Thành Garden đã có sổ hồng hoàn công 2018

5 ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA TẠI SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ TẠI DỰ ÁN TÍN THÀNH GARDEN

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA QUẬN 8

Quận 8 nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa khu đô thị phát triển Q.1, Q.5, Q.6, Q.4 và khu đô thị mới Nam Thành phố Q.7 nên chịu tác động của sự phát triển đô thị hóa cao, có hệ thống giao thông khá phát triển ngày càng được cải thiện với một số tuyến đường chính nối từ trung tâm thành phố qua quận 8 đến các quận trung tâm khác.

QUẬN 8 VÀ NHỮNG THẾ MẠNH NỘI TẠI

Kể từ ngày Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Phạm Thế Hiển, đường Tạ Quang Bửu,… được xây dựng và mở rộng, quận 8 đã hội đủ các nhân tố cần thiết để phát triển một cách toàn diện các ngành thương mại, dịch vụ. Ngoài ra với vị trí thuận lợi, có nhiều dự án cải thiện môi trường nước và công viên cây xanh đang triển khai,quận 8 là vùng đất đầy tiềm năng để thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài cho phát triển: công nghiệp và xây dựng đô thị hiện đại.

Cùng với đó, hệ thống sông, kênh, rạch của quận 8 khá dày, bao gồm nhiều kênh rạch lớn nhỏ như: sông Bến Lức, sông Ông Lớn, kênh Lò Gốm, kênh Bến Nghé, kênh Đôi,… với tổng chiều dài khoảng 30km là hệ thống thoát nước dọc tuyến đường giao thông hiệu quả của toàn quận. Và cũng nhờ hệ thống đường thủy này, đã tạo nên những lợi thế riêng của quận trong việc điều hòa không khí, phát triển giao thương và du lịch đường thủy.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA MỘT ĐÔ THỊ CỬA NGỎ TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Quận 8 còn được biết đến như một trung tâm đầu mối tập trung hàng hóa, nông sản từ miền Đông, miền Tây với các kho tàng, bến bãi, chợ đầu mối lớn… Từ vị thế trung chuyển trọng yếu đó, quận 8 đã biết tận dụng triệt để tiềm năng để phát huy ưu thế cửa ngõ của thành phố.

Ông Nguyễn Thành Chung, nguyên Chủ tịch UBND quận 8 – Giám đốc sở GTVT Tp.HCM, cho biết: “Quận 8 là một quận nội thành lớn của thành phố với diện tích tự nhiên 1.900ha, đây còn là cầu nối giao thông đường thủy với 23 kênh rạch lớn nhỏ. Tại các kênh rạch lớn, tàu thuyền hoạt động quanh năm, quan trọng có kênh Đôi, kênh Bến Nghé xuyên suốt từ Đông sang Tây của thành phố đã tạo điều kiện để hình thành những cảng sông quan trọng như: cảng Chánh Hưng, cảng Dương Bá Trạc, bến Bình Đông, bến Bình Lợi, cảng Phú Định…”

Với những minh chứng trên, chúng ta đã thấy được vai trò quan trọng của Quận 8 trong tổng thể kinh tế của thành phố. Đồng thời thông qua chủ trương khuyến khích của Chính phủ, các cây cầu mới đã và sẽ được xây dựng: cầu Chữ Y (II), cầu Nhị Thiên Đường (II), cầu Nguyễn Tri Phương, đường Tạ Quang Bửu song hành với đường Phạm Thế Hiển… mở ra cho quận 8 một vị thế trở thành cầu nối gắn liền nội thành với khu Nam Sài Gòn. Và trong tương lai, chắc chắn Quận 8 sẽ tận dụng ưu thế để phát triển các tiềm năng đang bỏ ngỏ.

Trong chiến lược phát triển chung của Tp.HCM, việc chuyển dịch và mở rộng cơ cấu kinh tế sang các đô thị vùng ven là cấp thiết và phần nào cũng đã thúc đẩy nhanh tốc độ phát triển của Quận 8. Ngày nay, chỉ cần vài bước chân qua cầu chữ Y, người dân quận 8 đã có để đến ngay được Quận 1, khu trung tâm hành chánh của Tp.HCM.

TÍN THÀNH SẴN SÀNG TƯ VẤN

Nội dung quan tâm